Phòng Khách Nhỏ Nên Dùng Ghế Sofa Gì?

Việc phòng khách nhỏ làm cho bạn khó khăn trong việc lựa chọn ghế sofa, biết được điều đó hôm nay Sofa Kim Hoa sẽ giới thiệu những sản phẩm phù hợp với không gian nhỏ.

Với thiết kế ngôi nhà hiện đại thì không thể thiếu những ghế sofa và nó góp phần làm cho phòng khách thêm hiện đại và sang trọng hơn. Nhưng làm thế nào để cho sự hoàn hảo đó được xuất hiện trong nhà bạn.

Sofa 102

    • Ghế sofa giường đa năng.

Ngày nay đối với những không gian mini, nhỏ thì việc lựa chọn một ghế sofa giường sẽ là lựa chọn tối ưu và nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và gia chủ. Nó ra đời góp phần cải tiến trong trang trí và thiết kế nội thất phòng khách hay nhà cửa.

TX

TX

Một chiếc ghế sofa mà nơi bạn có thể ngồi tiếp khách, nơi bạn bè gặp gỡ và được sử dụng tối đa trong chỗ ngồi. Tuy nhiên nó có thể thành một chiếc giường ngủ chỉ và thao tác cơ bản mỗi khi bạn cần nó giúp bạn giải bài toán khó khi không gian hẹp.

DA03

    • Băng sofa.

Đối với không gian hẹp thì lựa chọn một chiếc ghế như thế nào để phù hợp với không gian cũng như màu sắc phải hài hòa với nội thất phòng khách khác sẽ là một câu hỏi khó. Việc gợi ý sofa băng là một giải pháp hay mà Sofa Kim Hoa muốn nhắc tới.
Sofa Băng nútThiết kế nhỏ gọn, không bành trướng trong ngôi nhà nhưng lại đủ cho không gian nhà bạn thêm sang trọng, tiện nghi và đầy đủ hơn. Nếu bạn đang lo lắng do diện tích không đủ thì lựa chọn thêm những ghế kê chân để tránh trường hợp khách đông.

img_4619

 

  • Sofa góc hình chữ L.

Thiết kế hình chữ L ra một lợi thế của ghế sofa này. Vừa tối ưu được không gian hay tận dụng được những góc chết lại vừa tạo ra cảm giác quây quần, sum họp khi nói chuyện trao đổi với nhau hơn.

0071

Bạn có thể lựa chọn ghế sofa góc với  những màu sắc trắng hay màu sắc nhẹ nhàng để bạn tiết kiệm được diện tích và tạo được không gian nhẹ nhàng thoáng đãng trong không gian nhỏ.

img_4560

Hiện nay Sofa Kim Hoa cũng cập nhật nhiều sản phẩm ghế sofa phòng khách với nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp với mọi không gian vì thế nếu bạn cần thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

https://www.facebook.com/salongiuong/

Hoặc gọi: O9O293O5OO (8am – 8pm)

Bình luận