Nội thất phòng khách với sofa da công nghiệp

Nội thất sofa là đồ dùng không thể thiếu trong các kiến trúc phòng khách. Không chỉ để ngồi tiếp khách mà còn mang ý nghĩa trang trí cho không gian đẹp. Sofa có nhiều loại với những chất liệu,  mẫu mã cùng giá cả khác nhau. Sofa da công nghiệp hiện đang là mối quan tâm của khá nhiều chủ nhân trong kiến trúc nội thất.

IMG_4914

Sofa da công nghiệp phù hợp với mọi kiến trúc, đặc biệt các căn hộ nhỏ, chung cư…

Sofa da công nghiệp hay còn gọi là da nhân tạo là sản phẩm có chất liệu tổng hợp, nhập khẩu từ các nước chuyên sofa như  Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia… Tuy chất liệu không được mềm mại như các loại sofa da nhập khẩu nhưng ghế sofa da công nghiệp lại có độ bóng và sáng, khá bền bỉ và độc đáo. Thiết kế khung và chân gỗ hoặc inox  vững chắc, có những mẫu có thiết kế với nệm vải bên trên tạo sự êm ái, mềm mại và thoáng mát.

HN G135

Sofa da công  nghiệp sang trọng với phong cách hiện đại không hề thua sofa da cao cấp.

Kiểu dáng thiết kế sofa da công nghiệp cũng giống như các loại sofa khác, đó là thiết kế của sofa góc, băng ghế sofa và sofa bộ, tuy nhiên phổ biến vẫn là sofa góc hoặc băng ghế sofa với kích thước vừa phải, phù hợp trong các kiến trúc trung lưu, căn hộ nhỏ, nhà chung cư…

DB1

Sofa góc trong kiến trúc phòng khách.

Ưu điểm của sofa da công nghiệp đó là có rất nhiều màu sắc, thích hợp với mọi chủ nhân về yêu thích cũng như yếu tố phong thủy. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc nổi bật hoạc trung tính như sofa da thật. Kết hợp gối trang trí đem lại sự nổi bật cho khu vực trọng tâm của không gian phòng khách.

 

KB31

 

Sofa da công nghiệp đa dạng về màu sắc. Bộ sofa cam này khiến khu vực phòng khách thật nổi bật và ấn tượng.

Sofa da công nghiệp rất dễ vệ sinh và xử lý khi gặp vết bẩn. Với ưu điểm không thấm nước, sofa da công nghiệp có thể thoải mái khi tiếp xúc nước, dễ lau chùi, không sợ bị thấm nước xuống dưới nệm ghế khi vệ sinh. Hơn nữa có thể thay vỏ ghế sau một thời gian sử dụng hoặc khi chủ nhân muốn thay đổi lớp ghế mới mà không tốn quá nhiều chi phí.

Một ưu điểm khiến sofa da công nghiệp được quan tâm và lựa chọn đó là giá cả. Ghế có giá trung bình, rẻ hơn các sản phẩm nội thất khác, so với sofa da nhập khẩu, ghế da công nghiệp rẻ hơn rất nhiều. Đây là giải pháp thích hợp cho mọi chủ nhân, đặc biệt các chủ nhân yêu thích ghế sofa da nhập nhưng không có điều kiện sử dụng.

Tham khảo các mẫu ghế sofa giá rẻ khuyến mãi tại Sofa Kim Hoa.

Bình luận