Bạn đã biết về Kim Hoa sofa?

 

DA39

Làm bạn thoải mái nhất  tại ngôi nhà của mình là sứ mệnh của KIM HOA SOFA. Chúng tôi  được sinh ra để giúp quá trình mua sắm, chọn lựa và trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Được thành lập từ năm 2001, KIM HOA SOFA đã giúp hơn 2000 khách hàng tại hơn 30 tỉnh thành tại Việt Nam trang trí và làm đẹp ngôi nhà của họ.

Tại thời điểm mới ra đời – Năm 2001 – KIM HOA SOFA  tin rằng ngôi nhà xứng đáng nhận được nhiều sự chăm chút bởi đó là nơi thể hiện cá tính của chủ nhân cũng như lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ với bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, quá trình hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà luôn mất rất nhiều thời gian và công sức do tính manh mún và thiếu tập trung của thị trường nội thất Việt Nam. Chúng tôi tìm cách giải quyết vấn đề đó bằng cách cung cấp một giải pháp trọn gói cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn gần hàng ngàn sản phẩm nội thất cho mọi không gian trong căn nhà tại website: http://www.kimhoa.vn. Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm nội thất dễ dàng, không cần tham quan nhiều showroom, các bạn còn được các chuyên gia tư vấn trò chuyện nên chọn sản phẩm nào thích hợp với tổ ấm của mình.

Vì vậy, hãy khám phá những sản phẩm nội thất mà bạn ưa thích và để Chuyên Gia Nội Thất của chúng tôi giúp bạn đưa ra một không gian hoàn hảo cho gia đình bạn.

LIÊN HỆ
Nếu bạn muốn đồng hành cùng KIM HOA SOFA trong việc hoàn thiện căn nhà thành tổ ấm, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH nội thất Kim Hoa

38 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0903999274

Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và CN từ 8h30 AM đến 8h30 PM

Email: sales@kimhoa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/salongiuong/

map

 

Bình luận